Nhà biệt thự mái thái 1 tầng tiện nghi hàng đầu

Nhà biệt thự mái thái
Nhà biệt thự mái thái

Nhà biệt thự mái thái 1 tầng rất phù hợp với những gia đình nhiều thế hệ. Mẫu nhà này cũng có rất nhiều mẫu thiết kế bắt mắt và tiện nghi.

Thế nào là nhà biệt thự mái thái 1 tầng?

Hình khối kiến trúc loại biệt thự 1 tầng đương đại và khoa học. Là một trong những mong muốn có của gia đình anh quân lâu nay. Từng khiến cho việc với nhiều doanh nghiệp thiết kế và thi công vun đắp. Bên cạnh đó chưa sắm được chiếc ngoài mặt nào ưng ý. Và mang thể biểu thị loại tôi của gia chủ. Chiếc vi la hiện đại mà anh mong muốn với phối cảnh kiến trúc tiên tiến. Mẫu mã tận dụng dược khoảng không mặt tiền rộng mở. Để không gian thêm thông thoáng và luôn thể nghi hơn.

Nhà biệt thự mái thái
Nhà biệt thự mái thái

Hình khối kiến trúc sở hữu thể tận dụng rộng rãi vật liệu mới. Từ ấy phô diễn phối cảnh ngoại hình và ngoại thất tươi mới hơn. Không gian sống cần mang sự kết nối. Kết nối không gian ngoại thất và nội thất. Kiến trúc hiện đại cần mang sự liên kết về không gian đa chiều. Tạo nên sức cuốn hút mới mẻ hơn. Ngoại hình kiến trúc mái thái thay vì tiêu dùng mái bằng bê tông cốt thép. Hài hòa với ngoại thất tươi sáng để giúp dòng thiết kế nổi bật một bí quyết sang trọng và tinh tế hơn. Công năng ngoài mặt bắt buộc mang 3 phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp. Không gian các phòng ngoài mặt có sự kết liên và thuận tiện thể trong giao thông chuyển động.

Thiết kế nội thất

Kiến trúc nhà biệt thự mái thái 1 tầng

Mặt tiền cái bề ngoài rộng và thoáng tạo nên sức cuốn hút mạnh mẽ. Khi đứng ngắm nhìn và chiêm ngưỡng phối cảnh kiến trúc Công trình. Kiến trúc sư đã rất khôn khéo và tinh tế khi với sự phối kết hợp các mảng khối và bố cục. Theo bí quyết gần xếp khoa học và logic nhất. Sử dụng các khối hình học phẳng trong không gian. Phân chia và gần xếp theo logic thiên nhiên. Mẫu nhà đẹp trở thành quyến rũ và cuốn hút hơn phần đông. Khối tường trước mặt tiền Công trình được ốp đá tự nhiên. Màu đá sử dụng màu ghi xám và khối bê tông hình chữ L. Tạo nên một sức hút riêng. Mô tả sự kiên cố và mạnh mẽ của mẫu vi la hiện đại một tầng.

Nhà biệt thự mái thái

Khoảng không gian phía trước với hệ thống cửa nhựa lõi thép mở trượt màu sáng. Hệ thống cửa kính mở trượt kích thước to. Tạo nên 1 khoảng không gian to, có sức hấp dẫn mạnh mẽ của biệt thự mái thái. Lôi kéo ánh sáng bỗng nhiên và luồng gió thoáng. Phân bổ đồng đều cho không gian mẫu mã. Sở hữu cách mẫu mã sáng tạo và linh động, bố cục đón sáng được kiểu dáng xen kẽ. Khối mảng kính cùng với khối tường, đem đến một sự cân đối. Và cân bằng chung cho không gian.

Ngoại thất nhà biệt thự mái thái 1 tầng

Kiến trúc biệt thự đẹp ngoại hình khối mái chữ A sở hữu khối đua rộng. Mẫu mã cao ráo và phi đối xứng, cộng mang gam màu ghi xám sáng. Giúp cho loại biệt thự ko chỉ vững chắc, an toàn mà còn sở hữu tính thẩm mĩ cuốn hút hơn. Sự kết hợp của mái thái màu ghi xám, kết hợp sở hữu ngoại thất sáng màu. Hệ thống đá đột nhiên, khối bê tông sơn màu nâu và khoảng tường được sơn màu hồng nhạt. Và hệ thống vách kính, cửa kính, tạo nên 1 bức tranh hài hoà hơn, tinh tế hơn.

Thiết kế nội thất
Nhà biệt thự mái thái 1 tầng

Khoảng sân trước thông thoáng, ngoài mặt cảnh quan tự dưng tươi mới có cây xanh tiểu cảnh đẹp mắt. Đảm bảo 1 không gian sống tinh tế và đầy sức hút cho loại biệt thự vườn 1 tầng mái thái. Ngay trong lần đầu tuyển lựa phương án kiểu dáng. Chủ đầu cơ hoàn toàn đồng ý và bị chinh phục trước loại ngoại hình sơ bộ mà kiến trúc sư của chúng tôi đưa r. Từ sân trước bước vào trong là phòng khách nhỏ, ngoài mặt thuần tuý với bộ bàn ghế sofa hình chữ I và hai dòng đôn lớn.

Chức năng nhà biệt thự mái thái 1 tầng

Phòng khách bề ngoài liên thông mang phòng bếp, không gian thoáng và thuận một thể cho việc đi lại. Bếp nấu được ngoại hình riêng về góc trong cộng của cái nhà, tạp nên 1 sự gọn ghẽ và thoáng cho hành lang liên lạc di chuyển. Phòng ngủ master được thiết kế phía trong cùng tiếp giáp với phòng bếp, mang ngoài mặt nhà vệ sinh khép kín, nhà vệ sinh chung được thiết kế ngay cạnh cử ra vào phòng ngủ chính và góc trong cộng của hàng lang góc.

Nhà biệt thự mái thái 1 tầng

Đối diện là phòng ngủ nhỏ, mẫu mã liền kề tường sở hữu phòng khách. Phía bên kia phòng khách sắp có khoảng cửa kính mặt tiền là phòng ngủ khác, tiết kế khép kín nên không phải chuyển di quá xa sang nhà vệ sinh chung. Có công năng ngoại hình tối ưu theo nhu cầu sinh hoạt và mong muốn của những thành viên trong gia đình. Loại vi la gây ấn tượng với phối cảnh tuyệt vời. Kiến trúc sư hoàn toàn thuyết phục được chủ đầu tư bởi phối cảnh thiết kế tươi mới và cuốn hút cho biệt thự nhà vườn 1 tầng mái thái.

Thiết kế nội thất

Bạn đã hài lòng về những gợi ý của chúng tôi chưa? Hãy liên hệ ngay để được giải đáp, tư vấn và báo giá thiết kế biệt thự tốt nhất nhé!