Biệt thự nhà vườn 4 phòng ngủ đầy đủ tiện nghi cho gia đình

Biệt thự nhà vườn

Biệt thự nhà vườn 4 phòng ngủ luôn là mẫu nhà HOT nhất trên thị trường. Với kiến trúc thiết kế đa dạng, mẫu nhà này đốn tim rất nhiều gia chủ.

Biệt thự nhà vườn 4 phòng ngủ là gì?

Ví như tuyển lựa mái thái xanh than tạo cảm nhận sang trọng trầm ấm. Thì gam màu đỏ giúp ngoại thất vi la vượt bậc gần gũi có làng quê Việt Nam xưa. Với giếng nước gốc đa, mái nhà nhỏ đỏ tươi. Mái thái được thiết kế dáng chữ A xòe vừa giúp tạo dáng cao. Để cân đối giữa chiều cao và chiều rộng nhà, vừa tạo ra lớp không khí đệm. Hạn chế tiếp nhận nhiệt ở mái, khiến cho thoáng mát không gian sống mùa hè, rét mướt mùa đông. Đặc biệt, ngoại thất khi xây biệt thự được kiểu dáng theo cá tính. Cũng như tiêu chuẩn Châu Âu và được cách tân thích hợp với thời tiết và cảnh quan Việt.

Biệt thự nhà vườn

Theo đấy, nhà được ngoại hình tạo không gian sống sắp gũi với khi không. Bằng cách thức mở thoáng tối đa ở hồ hết những không gian sống. Cửa sổ được bề ngoài kính cường lực ô kính lớn với khung gỗ lấy ánh sáng, gió trời. Khiến cho tươi mới mọi góc sống.với mặt tiền 13.5m tương đối dài. Vi la được ngoại hình 2 cổng vào tiện thể lợi với cổng chính tiếp đón người dùng ngày. Cổng phụ chạy oto hơi to và lán để hai oto rộng. Nếu như cổng chính kiểu dáng khung sắt sơn đỏ vượt trội vững chắc. Thì cổng phụ dùng cửa cuốn Eurowindow với bộ điều khiển tự động nhân tiện lợi.

Thiết kế nội thất

Không gian biệt thự nhà vườn 4 phòng ngủ

Không gian tường trước nhà được làm kín ốp đá đẹp mắt, đương đại. View ngắm này tương đối độc đáo với việc chơi mái khéo léo, việc tạo khoảng hở. Khoảng thở và khoảng kín kiên cố tương đối độc đáo, đẹp mắt. Phần lớn những view đều được kiểu dáng những cửa sổ thoáng nhỏ. Dùng kính cường lực sườn gỗ vững chắc khiến cho rộng Không gian sống chơ vơ hẹp có 4 phòng ngủ cho gia đình 3 thế hệ. Gam trắng là gam nền hoàn hảo. Giúp vượt bậc hệ thống cửa nhỏ xinh, điểm thu hút độc nhất vô nhị ở lưng và hông vi la.

Biệt thự nhà vườn

Phần chân móng được ốp đá giảm thiểu vấy bẩn mùa mưa dông. Chỉ có 1 tầng nhưng đề xuất công năng dùng tương đối cao. Vi la được sắp xếp cực khéo léo để đảm bảo nhu cầu của gia đình. Theo đó, phòng khách được bố trí trung tâm và được bề ngoài mở mang. Không gian bếp ăn và ko gian thờ giúp tạo cảm giác không gian sinh hoạt chung rộng. Phòng ngủ người to tuổi được tách riêng mang không gian sống. 3 phòng ngủ của gia đình gia chủ. Gian chính giữa dòng nhà vườn một tầng 4 phòng ngủ nông thôn. Thiết kế biệt thự vườn phòng khách và phòng thờ liên thông với nhau.

Công năng biệt thự nhà vườn 4 phòng ngủ

4 góc còn lại chia đều cho 4 phòng ngủ trong biệt thự đẹp. Mang một phòng ngủ master mang vệ sinh khép kín. Theo buộc phải chủ nhà thường xuyên với chạp giỗ. Nên kiểu dáng nhà bếp rộng riêng ở phía sau vườn cho phổ thông. Không gian còn lại bề ngoài 1 nhà vệ sinh. Phòng khách và thờ rộng hơn 35m2. Kích thước vun đắp bản vẽ nhà vườn một tầng 4 phòng ngủ ngang 14m dài ra sau 12m. Gần như kiểu vi la hình vuông. Do đất rộng dài 37m nên phía trước mặt tiền cổng chỉnh đi vào để sân vườn rộng 12m. Phía chừa sân vườn và lối đi khu nhà bếp 6m.

Thiết kế nội thất
Biệt thự nhà vườn

Diện tích sàn xây dựng dòng nhà vườn 4 phòng ngủ ở yên bình 160m2. Bản vẽ mẫu mã biệt thự nhà vườn trệt 160m2 có 4 phòng ngủ một phòng thờ như sau. So sở hữu những loại vi la mái thái 1 tầng 4 phòng ngủ trước với mái xây tường. Thu hồi rồi tiêu dùng kèo mạ kẽm 48 ly 4 lợp ngói. Thì dòng vi la một tầng đẹp diện tích 160m2 phía trên mái bề ngoài đổ bằng bê tông. Sở hữu hai lớp sắt 10 rồi sử dụng vì kèo thép nhẹ lợp ngói. Sau này mang thể nâng tầng 2 thành nhà 3 gian hai tầng được.

Thiết kế biệt thự nhà vườn 4 phòng ngủ

Việc còn lại là chỉ cần tháo ngói và kèo ra thôi mà không đổ vỡ kết cấu hay hình khối Bản vẽ biệt thự nhà vườn 4 phòng ngủ một phòng thờ mang kiến trúc trong bản vẽ phía sau sở hữu gờ móc nước. Phần thi công móng ứng dụng cho nền đất ngẫu nhiên. Chân tường ốp đá bóc màu ghi. Mảng tường sơn màu kem trắng còn phần dưới mái sơn kém chất lượng gỗ. Chân tường nhà biệt thự một tầng 160m2 sân vườn ốp đá rối.loại vi la một tầng 4 phòng ngủ mái thái 200m2 gồm 4 phòng ngủ rộng thoáng tiên tiến ở nông thôn.

Biệt thự nhà vườn

Do đất rộng thoả thích nên thoáng mát không gian mở. Loại vi la mái thái một tầng với sân vườn anh Hóa hấp dẫn đối với các gia đình với đông anh em con cháu ở mọi thời đại. ngoài ra để có dòng biệt thự 1 tầng 4 phòng ngủ kiến trúc đặc sắc mới lạ và hợp mang phong cảnh hữu tình ở những vùng quê. Đòi hỏi người kiến trúc sư phải thật sự sở hữu các trải nghiệm tuổi thơ dữ dội sở hữu các trò chơi dân gian truyền thống. Hay với những tháng ngày kỷ niệm êm đềm bên hàng dừa xanh cao vút. Hay các buổi trưa hè chăn trâu, bắt bướm mới cảm nhận được nét thi vị lúc ngoại hình biệt thự vườn 1 tầng đẹp được.

Thiết kế nội thất

Liên hệ ngay để được báo giá thiết kế biệt thự tốt nhất!