Biệt thự lệch tầng độc đáo, hiện đại

Biệt thự 3 tầng lệch

Biệt thự lệch tầng có thiết kế khá hài hòa và đặc biệt. Mang đến cái nhìn rất thu hút và được gia chủ yêu thích. Kiến trúc này tuy khá mới mẻ những thiết kế cũng không quá khó khăn.

Thế nào là biệt thự lệch tầng?

Hình ảnh phối cảnh ngoại hình biệt thự lệch tầng được ưa chuộng. Yêu cầu bề ngoài theo mong muốn của gia đình mình. Nhiều gia chủ rất thích kiểu kiến trúc nhà ở với cá tính này. Việc mẫu mã nhà này sở hữu phong cách kiến trúc hiện đại. Thể hiện những đặc thù khác nhau. Thứ nhất, về hình khối kiến trúc. Ngôi nhà có hình dáng chữ nhật. Các phòng ốc, chức năng của không gian ngôi nhà tương đối vuông vắn, hợp lý với nhau. Khi xử lý kiến trúc, vì vậy mà khi xử lý không gian kiến trúc. Các khối kiến trúc có thể được đưa ra, thụt vào một chút. Để tạo không gian kiến trúc cho mẫu thiết kế nhà lệch tầng đẹp này.

Biệt thự 3 tầng lệch

Hình dạng nhà chữ nhật, cộng với kiến trúc một mặt tiền. Tụ họp điểm nổi bật kiến trúc vào một mặt tiền nhà. Nên cũng tạo nên được sức hấp dẫn mạnh mẽ cho tổng thể. Dự án biệt thự đẹp mái xéo hai tầng đầy ấn tượng này. Về bí quyết tiêu dùng màu sắc. Thực ra, việc đi tông màu sắc như thế nào không quá khó tính. Đối với kiến trúc tiên tiến, cũng còn tùy thuộc vào sự sáng tạo của kiến trúc sư. Cũng như sở thích, mong muốn của người chủ. Về bất cứ một không gian nhà ở nào ấy.

Thiết kế nội thất

Ngoại thất biệt thự lệch tầng

Cũng chính vậy, mà khi khởi đầu lên màu cho ngôi nhà. Kiến trúc sư cũng cần tham khảo trước sở thích của chủ nhà. Hiểu về mệnh, tuổi, phong thủy màu sắc của chủ đầu cơ ra sao. Để đưa ra phương án thiết kế nhà ở hợp lý. Cũng có thể thấy, màu sắc chủ đạo trong ngoại hình là màu trắng và màu xanh. Việc dùng tông màu lạnh mang lại cho ngôi nhà sự gần gũi, mát lành. Đồng thời, gam màu xanh ghi chủ đạo làm cho màu nền. Làm cho đầy đủ ngoại thất của ngôi nhà thêm trọng thể, hiện đại.

Biệt thự 3 tầng lệch

Vật liệu hoàn thiện cho dòng biệt thự lệch tầng khá đặc biệt. Với cách chọn lựa nguyên liệu đương đại như kính. Lan can sơn trắng, bê tông rất nhiều hài hòa với nhau. Sở hữu lại sự hợp lý, hài hòa cho nói chung dự án. Phần tường ngoại thất của kiểu dáng nhà 3 tầng lệch được tiêu dùng sơn màu xanh ghi. Phần tường áp mái được kẻ chỉ lõm tạo nên sự khác biệt. Điểm đặc sắc cho kiến trúc của dự án vi la này. Tạo nên vượt trội mang ngoài mặt bất đối xứng. Sắp đặt các khối hộp với kích thước to nhỏ khác nhau chồng lên nhau. Để tạo ra những khoảng đặc, rỗng mang dụng ý. Nhờ những khoảng hở độc đáo này mà biệt thự với thể nhận được đa dạng ánh sáng. Gió mát vào không gian nội thất bên trong. Mang tới hiệu quả cho phần kiến trúc và giúp con người gần gũi hơn với tự nhiên.

Ngoại thất biệt thự lệch tầng đẹp

Ở mẫu xây biệt thự này, những kiến trúc sư đã tận dụng các khoảng đua, lùi bất đối xứng. Để lồng ghép những chi tiết trang trí khác, lấp đầy khoảng trống. Và giúp tạo vẻ đẹp khỏe khoắn, vững chắc cho dự án. Phần lớn các chi tiết trang trí đều không phải là vòm cong. Mà là những chi tiết thẳng, phẳng giúp tôn lên vẻ đẹp mạch lạc, sang chảnh cho biệt thự. Điểm đặc biệt của cái vi la này nằm ở hệ mái lệch. Có 3 tầng mái xếp chồng lên nhau, ở vị trí 1 trên, một dưới. Có độ so le nhất định, độ dốc vừa phải. Phối hợp mang kiến trúc đại quát và sở hữu tới vẻ đẹp độc đáo, ấn tượng cho căn biệt thự.

Thiết kế nội thất
Biệt thự 3 tầng lệch

Kiểu mái này rất phù hợp có lối kiến trúc đương đại thiên về mặt hình khối. Mảng miếng kiến trúc của vi la tạo nên “độ phiêu”. Trong kiểu dáng kiến trúc cũng như đem đến ánh nhìn mới mẻ cho người xem. Đặc biệt hơn so với mái Thái bình thường. Hơn nữa, nhờ ngoại hình giật cấp, mang độ chênh lệch nhất định giữa các tầng mái. Mà hệ mái lệch có tới độ thông thoáng cho không gian bên trong vi la. Tổng mặt bằng mẫu ngoại hình nhà 3 tầng phong cách đương đại được diễn tả. Kích thước đất, kích thước nhà ở, vị trí ở so có hình trạng lô đất.

Bố cục biệt thự lệch tầng

Mặt bằng khái quát biệt thự lệch tầng là hình chiếu bằng của dự án trên khu đất xây dựng. Bản vẽ mặt bằng nói chung giúp thể hiện được vị trí của công trình. Sở hữu hệ thống con đường đi, cây xanh, và biểu đạt được tổng quan quy hoạch. Phong cách của ngôi nhà so sở hữu mảnh đất vun đắp. Bản vẽ mặt bằng nói chung cũng mang định hướng của ngôi nhà. Hướng của ngôi nhà so sở hữu hướng cổng, hàng rào, có hướng giao thông. Vận động xung quanh dự án. Nhìn vào dòng kiến trúc nhà 3 tầng mái lệch, có thể thể thấy được cách sắp xếp công năng sử dụng.

Biệt thự 3 tầng lệch

Vị trí của nhà so với đất, và phương pháp thức bố cục những thành phần quy hoạch trong mảnh đất. Vị trí cổng đặt phía trước của ngôi nhà. Bên cạnh cổng ra vào là không gian của tiểu cảnh sân vườn. Hòn non bộ được đặc ở đây để tăng thêm sức quyến rũ cho phần nhiều ngôi nhà. Không gian sân trước và sân sau hơi đa dạng. Tận dụng rất nhiều diện tích thừa của mảnh đất để làm sân tương đối phổ thông.

Thiết kế nội thất

Liên hệ ngay để được báo giá thiết kế biệt thự tốt nhé!