Biệt thự có tầng hầm đẹp, tiện nghi

Biệt thự có hầm

Biệt thự có tầng hầm đẹp là lựa chọn lý tưởng cho những gia đình hiện đại. Bổ sung thêm diện tích sống, đồng thời còn có nhiều công năng tiện ích.

Thế nào là biệt thự có tầng hầm đẹp?

Nhà tiên tiến nói chung, biệt thự nói riêng thường cần tới số đông phòng chức năng khác nhau. Các phòng chức năng chính như phòng khách, phòng ngủ hay phòng sách. Với các đề xuất đặc biệt về ánh sáng, không gian. Do vậy luôn được bài trí ở những tầng nổi. Vậy còn các phòng chức năng khác như kho đựng, khu để xe? Câu tư vấn phù hợp chính là tầng hầm. Đời sống càng ngày càng lớn mạnh. Nhu cầu về không gian sống của con người theo ấy cũng ngày càng cao. Biệt thự có tầng hầm đẹp có mặt trên thị trường để tạo ra điều này. Sẽ ko quá nếu đề cập rằng tầng hầm là 1 trong các khu vực chính yếu nhất của căn nhà.

Biệt thự có hầm

Không chỉ nhà mặt phường, nhà liền kề, biệt thự cổ điển mà ngay cả biệt thự sân vườn cũng mang tầng hầm. Để khiến cho gara để xe, kho chứa đồ, công cụ, phòng ngủ cho người làm. Và thậm chí còn là nơi đặt các phòng chức năng giải trí. Toàn bộ chủ đầu tư đều chủ động bắt buộc một căn biệt thự đẹp sở hữu tầng hầm. Còn gì lý tưởng hơn khi bạn mang cho mình 1 căn biệt thự tráng lệ. Và song song với đó là một căn hầm siêu tiện dụng. Đáp ứng phải chăng nhu cầu sử dụng mà vẫn không phá vỡ kiến trúc cảnh quan. Trái lại lại tăng thêm sức bề thế và đẳng cấp của ngôi nhà.

Thiết kế nội thất

Thiết kế biệt thự có tầng hầm

Mặt ngoài tầng 1 được ốp đá inax vàng. Phần tường phía trên có những tầng hai, 3 được ốp đá marble cùng tông màu. Tạo cho ngôi biệt thự có tầng hầm đẹp 1 tính liên kết cần thiết. Khu vực tầng hầm chìm có diện tích sàn 144m2. Trong đấy 42m2 bên phải được sử dụng làm gara. Gần 20m2 kho chứa đồ. Phòng kĩ thuật tương đối to nằm phía sâu bên trong. Là nơi gia chủ dùng để vận hành hệ thống camera. Cũng như đáp ứng các nhu cầu can hệ đến kĩ thuật khác của căn nhà. Diện tích còn lại được dùng làm khoảng đệm. Cầu thang kết nối tầng hầm với tầng 1. Kết cấu 3 tầng nổi bật bề thế.

Biệt thự có hầm

Xây biệt thự tầng hầm lửng đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc nâng đỡ căn nhà. Song song là yếu tố cần phải có để đẩy tầng 1 lên cao. Tạo điều kiện để nâng sảnh chính. Nhờ các điều này mà căn vi la mới trở thành khổng lồ và sang trọng đến vậy. Sẽ thật khập khiễng nếu như tòa biệt thự lại có phần sảnh chính quá rẻ. Vô hình chung sẽ làm mất đi sự “uy” của căn nhà. Điểm nổi bật phải nhắc đến hệ thống rường cột vuông thước cao lớn và vững chãi ở những góc. Mái đôi chóp nhọn đặc thù bắt mắt Gothic cổ điển.

Bố trí kiến trúc biệt thự có tầng hầm đẹp

Trong điều kiện khí hậu nắng ẩm, mưa như ở nước ta. Đặc thù là đối sở hữu phổ thông khu vực tiện lợi, thường xuyên xảy ra hiện tượng ngập lụt. Thì trong xây dựng được ưu ái tiêu dùng tầng bán hầm ( tầng hầm nửa nổi nửa chìm). Sử dụng tầng bán hầm thì dễ thông thoáng hơn. Do chỉ một phần chìm ở dưới còn một phần vẫn xúc tiếp với không gian ở trên. Đặc biệt, về mặt kĩ thuật, bán hầm không phải đi xuống sâu. Nên việc giải quyết kĩ thuật cũng phải chăng hơn hẳn.

Thiết kế nội thất
Biệt thự có hầm

Biệt thự sở hữu hầm để xe thì quy mô của tầng hầm phải tương hợp. Khi ngoài mặt và vun đắp tầng hầm, nên tương xứng giữa diện tích và quy mô nhà ở. Trường hợp không quá cần phải có hoặc chẳng thể đào sâu xuống quá. Thì nên khiến hầm theo dạng như 1 tầng trệt sở hữu chiều cao. Từ ngoài vào gặp cầu thang dẫn thẳng lên tầng lửng để vừa giảm đè móng cho hầm. Vừa dễ khắc phục những nhân tố thông thoáng chiếu sáng. Bình thường, đối với các biệt thự có tầng hầm đẹp để ở, diện tích sử dụng khoảng 100- 200m2. Thì tầng hầm, bán hầm cũng sở hữu diện tích sàn tương ứng hoặc nhỏ hơn một tí.

Yêu cầu cho biệt thự có tầng hầm đẹp

Cần giảm thiểu ngập nước, nâng cao ánh sáng cho tầng hầm. Đây là yêu cầu rất quan yếu đối mang ngoại hình tầng hầm để xe. Đặc thù là biệt thự sở hữu hầm để xe, phục vụ cho nhu cầu sống và sinh hoạt. Sử dụng hàng ngày thì đề nghị này càng thực thụ quan yếu. Ánh sáng trong tầng hầm đích thực là điều cần. Để giải quyết được hạn chế này thì tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên trong tầng hầm. Tuy là dự án nhà ở, vi la có hầm để xe cũng cần được xử lý thoát nước hiệu quả. Để giảm thiểu hiện trạng bị ngập nước. Để đi xuống hầm cần phải sở hữu ram dốc. Chính vì vậy mà việc xử lý thoát nước cho ram dốc này lúc bị mưa gió tạt vào cần được đặc thù chú ý.

Biệt thự có hầm

Biệt thự có tầng hầm đẹp để xe cần phải ăn nhập sở hữu kiến trúc nói chung của Dự án những dòng bề ngoài nhà vi la có hầm để xe cần phải được ngoài mặt ăn nhập, thống nhất với tổng thể kiến trúc của đông đảo Dự án. bởi vậy, nên bạn cần chọn lựa đơn vị trả lời kiểu dáng để lên ý tưởng xây dựng và hoàn thiện cho ngôi nhà của mình trong khoảng ngoài vào trong. Để mang thể hình dong được kiến trúc đại quát của hầu hết Công trình lúc xây dựng và thi công nhà ở.

Thiết kế nội thất

Liên hệ ngay để được báo giá thiết kế biệt thự tốt nhất nhé!