Biệt thự 1 tầng mái thái 4 phòng ngủ đa năng, tiện nghi

Nhà cấp 4 1 tầng

Biệt thự 1 tầng mái thái 4 phòng ngủ với đầy đủ chức năng tiện nghi. Đây là lựa chọn hoàn hảo cho mọi gia đình đông thành viên hiện nay.

Biệt thự 1 tầng mái thái 4 phòng ngủ là gì?

Mang nhu cầu muốn kiểu dáng thi công dòng nhà cấp 4. 4 phòng ngủ phổ thông như ngày nay thì nhu cầu xem trước các bản vẽ. Nhà vườn một tầng 4 phòng ngủ đang được để ý bậc nhất. Người nào cũng với mong muốn Công trình của gia đình mình không chỉ đẹp về phương án kiến trúc. Mà công năng tiêu dùng cũng công nghệ và đương đại. Để hiểu hơn về mặt bằng bố trí công năng cũng như nội thất của mẫu mã biệt thự 1 tầng 4 phòng ngủ. Mặt tiền Công trình nhà vườn cấp 4 mang hiệu ứng thẩm mĩ cao hơn. Thoáng hơn và mang sức sống chứa chan hơn.

Nhà cấp 4 1 tầng
Nhà cấp 4 1 tầng

Có diện tích đất rộng, phổ thông gia đình tuyển lựa thiết kế nhà một tầng. Phối hợp sân vườn và sắp đặt công năng trên cùng một mặt bằng. Theo phổ quát kiến trúc sư, kiểu dáng như thế này rất thuận tiện trong sinh hoạt hàng ngày. Lúc bạn sắp đặt 4 phòng ngủ và những phòng khác như phòng khách, bếp và phòng ăn. Trên cùng một mặt bằng sẽ luôn thể lợi cho việc vận động. Đặc trưng với gia đình sở hữu trẻ nhỏ hay người cao tuổi. Sinh hoạt trên một mặt bằng, chẳng phải đi lại cầu thang rộng rãi sẽ rất an toàn.

Thiết kế nội thất

Thiết kế biệt thự 1 tầng mái thái 4 phòng ngủ

Kiểu biệt thự mái thái phù hợp với văn hóa của Việt Nam. Sinh hoạt trên cùng một mặt bằng, cùng với ấy là cách thức bài trí cũng như lựa chọn cá tính tiện lợi hơn. Bạn sở hữu thể bề ngoài theo thời trang hiện đại hoặc tân cổ điển đều được. Nếu như đất nhà bạn sở hữu diện tích rộng, tại sao bạn không ngoài mặt theo kiểu này nhỉ. Kiên cố bạn sẽ thấy phổ quát điểm hay. Và cũng là xu hướng được phổ thông gia đình chọn lọc trong những năm đến. Đây là phương án mẫu mã và sắp xếp hơi phổ biến hiện nay. Được nhiều chủ đầu cơ sử dụng cho Công trình của gia đình.

Nhà cấp 4 1 tầng
Nhà cấp 4 1 tầng

Từ sảnh chính bước vào là phòng khách, được mẫu mã liên thông có phòng ăn và bếp nấu. Kiểu dáng liên thông tạo không gian thông thoáng cũng như tương đối hiện đại. Nhân thể lợi và đáp ứng nhu cầu dùng Dự án của gia đình. Phòng ngủ chính được mẫu mã đối diện sau phòng khách có nhà vệ sinh khép kín. Lần lượt tiếp theo là phòng ngủ hai, 3,4. Trong đấy phòng ngủ hai mang nhà vệ sinh bên trong. 2 phòng ngủ còn lại sử dụng nhà vệ sinh chung của Dự án. Chiếc biệt thự một tầng nhà vườn cấp 4 sở hữu gara ô tô được ngoại hình cho chủ đầu tư. Trọn gói với tổng kinh phí đầu tư là 1.5 tỷ đồng.

Bố trí biệt thự 1 tầng mái thái 4 phòng ngủ

Mẫu bề ngoài biệt thự đẹp được xếp đặt hơi rộng rãi tiểu cảnh cũng như cảnh quan xung vòng quanh. Dự án không chỉ kỹ thuật về phương án kiểu dáng kiến trúc. Mà còn gây ấn tượng mạnh có không gian xanh mát. Gara ô tô được ngoài mặt ngay phía sân trước. Tạo sự thông thoáng và hơi rộng rãi tách biệt với không gian sống đương đại của gia đình. Từ sảnh chính bước vào là phòng khách đương đại, phía tay trái là phòng bếp ăn. Đối diện phòng khách là không gian phòng thờ.

Thiết kế nội thất
biệt thự 1 tầng mái thái 4 phòng ngủ
biệt thự 1 tầng mái thái 4 phòng ngủ

4 phòng ngủ được kiểu dáng chia đều cho hai bên, 2 nhà vệ sinh chung. Được kiểu dáng ở 2 đầu chia đều cho các không gian dùng. Bản vẽ ngoài mặt nhà vườn 1 tầng 4 phòng ngủ kinh phí đầu tư 1 tỷ đồng. Loại mẫu mã nhà đẹp cấp 4 hiện đại được xếp đặt tương đối kỹ thuật và tiện thể nghi. Sảnh chính chia đều không gian sinh hoạt thành 2 khu vực. từ phía tay trái sảnh chính là phòng ngủ 3 và phòng ngủ số 4. Phòng bếp cũng như bàn ăn và nhà vệ sinh chung được ngoại hình sâu phí trong góc nhà. Bên tay phải là phòng ngủ một và phòng ngủ hai. Phòng thờ cái ngoài mặt nhà được ngoài mặt tích hợp trong phòng khách.

Không gan biệt thự 1 tầng mái thái 4 phòng ngủ

Chiếc kiểu dáng nhà mô tả sự tiện thể nghi cũng như thường gian tiên tiến, giúp chủ đầu tư mang một ko gian dùng kỹ thuật và thuận một thể nhất. kiểu dáng 2 sảnh chính và phụ cùng với ngoài mặt bậc tam cấp cao thoáng, hệ thống trụ cột cứng cáp, đảm bảo kết cấu công nghệ Dự án. ngoại hình kiến trúc phải đảm bảo mang cảnh quan sân vườn rộng thoáng, bề ngoài hệ thống tường bao vững chắc và đồng bộ sở hữu ngoại thất cũng như kiểu dáng phối cảnh mặt tiền. sử dụng những chậu tiểu cảnh hợp mệnh phong thủy để trang hoàng cho không gian. Tổng kinh phí đầu cơ cho Công trình ko vượt quá 1.2 tỷ đồng.

biệt thự 1 tầng mái thái 4 phòng ngủ
biệt thự 1 tầng mái thái 4 phòng ngủ

Được triển khai trên tổng diện tích tương đối thoáng và rộng, kiến trúc sư có điều kiện lý tưởng để sở hữu thể hoàn thiện phối cảnh mẫu mã vi la mang những ý tưởng mặt tiền độc đáo. 2 mặt tiền kiểu dáng 2 sảnh chính phụ, kiểu dáng bậc tam cấp cao cộng với việc ốp đá thiên nhiên đem tới các sức sống dai sức và hiện đại cho ko gian ngoài mặt. Hệ thống cột trụ tròn với màu sơn vàng sáng, kiểu dáng mái thái giật cấp kiểu khối chữ A cân đối, cộng sở hữu ngoại thất sáng màu đã tạo nên 1 không gian nói chung sang trọng hơn, bề thế hơn và mang sức lôi kéo mạnh mẽ.

Thiết kế nội thất

Liên hệ ngay để được báo giá thiết kế biệt thự nhé!